Trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Thư ký - Tổng hợp

Ngày 07/9/2017, tại trụ sở Bộ TT&TT 18 Nguyễn Du, Hà Nội, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đã trao quyết định bổ nhiệm cho bà Hoàng Thị Phương Lựu làm Trưởng phòng Thư ký - Tổng hợp, Văn phòng Bộ.

file.jpg
Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng trao Quyết định cho bà Hoàng Thị Phương Lựu (Ảnh: ĐHH)
 
Theo Quyết định số 1448/QĐ-BTTTT ngày 31/8/2017, Bộ trưởng Bộ TT&TT quyết định bổ nhiệm có thời hạn bà Hoàng Thị Phương Lựu -Phó Trưởng phòng Thư ký - Tổng hợp, Văn phòng Bộ giữ chức vụ Trưởng phòng Thư ký - Tổng hợp, Văn phòng Bộ. Quyết định trên có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.
 

file1.jpg
Tập thể Phòng Thư ký - Tổng hợp chúc mừng bà Hoàng Thị Phương Lựu (Ảnh: ĐHH)

Tại buổi Lễ trao Quyết định, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đánh giá cao cá nhân bà Hoàng Thị Phương Lựu và tập thể Phòng Thư ký - Tổng hợp trong thời gian qua đã thực hiện tốt công tác tham mưu Lãnh đạo Bộ TT&TT ban hành các chương trình hành động, kế hoạch công tác của Bộ. Đồng thời, Văn phòng Bộ cũng đôn đốc, theo dõi việc thực hiện các đề án, nhiệm vụ Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ giao cho Bộ TT&TT cũng như các đề án Bộ TT&TT phối hợp với các bộ, ngành khác thực hiện; thực hiện tốt công tác cung cấp thông tin cho các phương tiện thông tin đại chúng; tổng hợp tình hình quản lý về TT&TT của các tỉnh, thành trực thuộc Trung ương; tổng hợp báo cáo Lãnh đạo Bộ và phối hợp với các đơn vị chức năng của Bộ giải đáp, giải quyết những kiến nghị, vướng mắc, tháo gỡ khó khăn cho các Sở TT&TT và các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân.
 
Thứ trưởng đề nghị trên cương vị mới, bà Lựu tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, xây dựng tập thể Phòng Thư ký - Tổng hợp đoàn kết để hoàn thành những nhiệm vụ cấp trên giao trong thời gian tới.

 

 

 

VKV (TH)