V/v tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018, như sau:
1. Hình thức tổ chức: Hội nghị trực tuyến.
2. Thời gian: 01 buổi, từ 8h00, thứ Sáu, ngày 22/12/2017.

3. Địa điểm:
+ Hội trường và Phòng họp tầng 1 nhà B, trụ sở Bộ - 18 Nguyễn  Du, Hà Nội.
+ Đại diện Văn phòng Bộ tại TP. Hồ Chí Minh, 27 Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP. Hồ Chí Minh.
+ Đại diện Văn phòng Bộ tại Miền Trung - Tây Nguyên, 42 Trần Quốc Toản, TP. Đà Nẵng.
+ 46 Sở TTTT các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
4. Nội dung Hội nghị:
- Báo cáo tóm tắt kết quả năm 2017 bằng video clip.
- Đại diện các bộ, ban, ngành, địa phương, hiệp hội, doanh nghiệp phát biểu ý kiến.
- Các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ, các Sở Thông tin và Truyền thông trao đổi về công tác quản lý nhà nước.
+ Công bố các Quyết định khen thưởng; Lãnh đạo Đảng và Nhà nước trao tặng các danh hiệu thi đua.
+ Phát động thi đua 2018.
+ Lãnh đạo Đảng và Nhà nước phát biểu chỉ đạo.
+ Bộ trưởng đáp từ và kết luận Hội nghị.
5. Thành phần Hội nghị:
5.1. Tại Hà Nội:
- Đại biểu Khách mời.
- Đại biểu của Bộ:
+ Lãnh đạo Bộ.
+ Lãnh đạo (Trưởng, Phó) các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ
+ Thường vụ Đảng ủy Bộ Thông tin và Truyền thông; Bí thư Chi bộ; Bí thư Đảng bộ trực thuộc; Chủ tịch Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ.
+ Trưởng phòng (hoặc tương đương), Giám đốc các Trung tâm thuộc: Văn phòng Bộ, các vụ, cục, Thanh tra Bộ (ở khu vực Hà Nội). Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp hoặc Chánh Văn phòng của Viện, Trung tâm, báo, tạp chí, Nhà xuất bản, Học viện, nhà trường. Các chuyên viên thư ký, tổng hợp thuộc Văn phòng Bộ.
+ Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam: Chủ tịch, Tổng Giám đốc, các Phó Tổng Giám đốc, Chánh Văn phòng; Tổng Công ty VNPT-VinaPhone, Tổng Công ty VNPT-Net, Tổng công ty VNPT-Media: Chủ tịch, Tổng Giám đốc, Chánh Văn phòng. Giám đốc các Công ty con thuộc VNPT.
+ Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Tổng công ty Viễn thông MobiFone: Chủ tịch, Tổng Giám đốc, các Phó Tổng Giám đốc, Chánh Văn phòng, Giám đốc các Công ty con trực thuộc.
+ Sở TTTT các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương cách Hà Nội khoảng 200 km: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hòa Bình, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Thanh Hóa, Bắc Giang, Lạng Sơn, Ninh Bình: Đại diện Lãnh đạo Sở, 02 Lãnh đạo Phòng, Ban thuộc Sở.
5.2. Tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Đà Nẵng: Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc khối Quản lý nhà nước; Trường đào tạo; Trung tâm; chi nhánh, các cơ quan Đại diện của các đơn vị thuộc Bộ trên địa bàn.
5.3. Tại 46 Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố: Đại diện Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố; Lãnh đạo Sở; Lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm thuộc Sở.
Đề nghị các cơ quan, đơn vị, Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố tham dự Hội nghị đầy đủ, thực hiện nghiêm túc về thời gian, thành phần và nghiên cứu trước Báo cáo Tổng kết công tác năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 (được đăng tải trên hệ thống eOffice và Cổng thông tin điện tử của Bộ) để góp ý kiến.
Trân trọng./.

MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN LƯU Ý

1. Danh sách cán bộ đầu mối theo dõi hoạt động TTTT tại địa phương:
- Miền Bắc: Ông Nguyễn Phụ Thắng (ĐT: 0962758686/04 39449611; email: npthang@mic.gov.vn)
- Miền Trung: Bà Đỗ Thúy Nga (ĐT: 0915567453 / 04 39449611; email: thuynga@mic.gov.vn)
- Miền Nam: Ông Lương Quang Vũ (ĐT: 0923222386/04 3943449611; email: vulq@mic.gov.vn)
2. Danh sách 46 Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thiết lập điểm cầu Hội nghị trực tuyến: An Giang; Bà Rịa-Vũng Tàu; Bạc Liêu; Bắc Cạn; Bến Tre; Bình Dương; Bình định; Bình Phước; Bình Thuận; Cà Mau; Cao Bằng; Cần Thơ; Đà Nẵng; Đắk Lắk; Đắk Nông; Điện Biên; Đồng Nai; Đồng Tháp; Gia Lai; Hà Giang; Hà Tĩnh; Hậu Giang; TP. Hồ Chí Minh; Khánh Hòa; Kiên Giang; Kon Tum; Lai Châu; Lào Cai; Lâm Đồng; Long An; Nghệ An; Ninh Thuận; Phú Yên; Quảng Bình; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Quảng Trị; Sóc Trăng; Sơn La; Tây Ninh; Thừa Thiên Huế; Tiền Giang; Trà Vinh; Tuyên Quang; Vĩnh Long; Yên Bái.
3. Để tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018, Văn phòng đề nghị 46 điểm cầu tại 46 Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố:
3.1. Sau khi nhận được Thông báo của Bộ, kết nối được với VNPT để thiết lập đường truyền trực tuyến, có xác nhận lại với Văn phòng qua cán bộ đầu mối theo dõi địa phương (bằng email hoặc điện thoại).
3.2. Đối với các Sở tham gia tham luận tại Hội nghị, đề nghị:
- Đăng ký với Văn phòng (qua cán bộ đầu mối theo dõi địa phương) trước ngày 18 tháng 12 năm 2017, gồm tên và chức danh người phát biểu, đồng thời gửi bài tham luận về Văn phòng để tổng hợp báo cáo Lãnh đạo Bộ.
- Nếu trong tham luận có kiến nghị bổ sung ngoài báo cáo năm của Sở đề nghị gửi sớm để Bộ có kế hoạch trả lời ngay tại Hội nghị.
3. Văn phòng gửi Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố mẫu Backdrop Hội nghị: Phông màu vàng, chữ đỏ thống nhất theo mẫu Backdrop treo tại Hội trường của Bộ; địa điểm ghi theo các đầu cầu tương ứng.

BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
(Biểu tượng của Bộ)